HIỂU HƠN MỘT NGÀY

Ngoài công việc diễn ra hằng ngày, để gắn kết tinh thần đồng nghiệp cũng như để hiểu nhau hơn thì ngày 04/06/2016 An Ninh Quốc Gia đã tổ chức một cuộc Dã Ngoại trong ngày tại Vũng Tàu, một thành phố biển thơ mộng và lãng mạng.

       Hành trình chính đơn giản là thưởng thức hải sản, nghỉ ngơi và tắm biển. Bắt đầu lúc mặt trời vừa mọc và trở về lúc trời chập tối, thời gian trôi qua nhanh "kinh khủng" hoàn toàn khác khi ngồi trên chiếc ghế văn phòng. Qua chuyến đi này, không những tôi mà tất cả các anh/chị đồng nghiệp đã có một ngày nghỉ tuyệt vời. Được thưởng thức mùi "Tươi" của Hải Sản hòa quyện với hương muối mặn mặn của Biển chan hòa cùng cái nắng chan chan của mùa hè và được xoa dịu bởi những làn gió biển khiến chúng tôi ngây ngây quên đi sự mệt mỏi của công việc hằng ngày. Điều quan trọng ở đây không phải là cái Ngon của Hải Sản cũng không phải sự mát lạnh của biển mà chính là sự hiểu nhau hơn của anh em chúng tôi. Chúng tôi được biết về sinh hoạt đời sống hằng ngày và hiểu hơn về tính cách sống cuả nhau, tất cả điều không dễ bắt gặp tại nơi làm việc mang tính chất của nghề nghiệp.

      Chúng tôi tin rằng qua chuyến đi này sẽ giúp chúng tôi làm việc có hiệu quả hơn và Chúng tôi rất cảm ơn Công ty An Ninh Quốc Gia đã tạo điều kiện để chúng tôi có một chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa. Trân trọng !

Tin khác