THÔNG BÁO LỊCH TRỰC TẾT

 

Kính gửi: Đội trưởng, tổ trưởng, ca trưởng và nhân viên trực tại các mục tiêu trực thuộc Công Ty TNHH DV BV AN NINH QUỐC GIA

Để đảm bảo tình hình quân số và an toàn giữ gìn ANTT, đảm bảo tài sản trong dịp Noel, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán 2018. Nay Công Ty Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia thông báo như sau:

Do đây là thời điểm cuối năm, tình hình ANTT diễn biến rất phức tạp, bọn tội phạm gia tăng hoạt động nên các chỉ huy phải nhắc nhở nhân viên nêu cao tinh thần cảnh giác, tập trung làm việc, đề phòng và ngăn  chặn hoạt động phạm pháp và các sự cố có thể xảy ra. Tăng cường kiểm tra giám sát thời gian cũng như công việc của nhân viên.

 1. Đội trưởng mục tiêu phải lên danh sách mục tiêu của mình quản lý. Thống nhất thời gian làm việc và nghỉ việc kèm theo văn bản.
 2. Đội trưởng mục tiêu phải lên danh sách mục tiêu trực Tết và kho trực Tết (cắt trực tết), thời gian nghỉ và làm việc lại (có văn bản xác nhận của hai bên).
 3. Đội trưởng mục tiêu phải nắm danh sách từ phía đối tác, các công ty, cơ quan xí nghiệp trong những ngày lễ, tết, những cá nhân nào được phép ra vào công ty (phải có xác nhận của Công ty).
 4. Đội trưởng mục tiêu phải đảm bảo quân số tại các mục tiêu do mình quản lý. Nghiêm cấm việc tự ý cho nhân viên nghỉ Tết và lạm dụng sử dụng nhân viên  thời vụ Tết.
 5. Yêu cầu các đội trưởng phân công nhân viên tuần tra hợp lý, tránh tình trạng mấ an ninh, mất tài sản… trong dịp này.
 6. Trong thời gian trực , nếu gặp sự cố yêu cầu nhân viên phải cấp tốc liên hệ với các bộ phận liên quan để tìm hướng giải quyết bao gồm(nếu có):

+  Đội trưởng quản lý mục tiêu

+ Người thường trực bên phía đối tác khi mục tiêu có sự cố

+ Công an phường của mục tiêu đang trực

+ Cảnh sát: 113

+ PCCC: 114

+ Cấp cứu: 115

 1. Trong những ngày lễ, tết đội trưởng và nhân viên trực phải mở máy 24/24 giờ để đề phòng bất trắc.
 2. Nhân viên trực tại mục tiêu không được phép cho những người không có trách nhiệm vào mục tiêu khi chưa có lệnh của ban lãnh đạo từ phía đối tác và Lãnh đạo của Công ty AN NINH QUỐC GIA.
 3. Trong những ngày Lễ, Tết nhân viên trực không được phép cho xuất nhập hàng hóa gì ra khỏi công ty khi chưa có lệnh hoặc văn bản đính kèm của Công ty đó.
 4. Trong những ngày Lễ, Tết đội trưởng phải thường xuyên kiểm tra mục tiêu của mình quản lý để nắm tình hình quân số tại các mục tiêu.
 5. Do đa phần nhân viên phía đối tác đều nghỉ Tết, yêu cầu nhân viên trực An Ninh Quốc Gia cũng để ý đến vật nuôi hoặc cây cảnh.

Tin khác